Hiển thị tất cả 3 kết quả

-11%
-37%
Giá bán: 285.000 255.000
-9%
Giá bán: 350.000

Sìn Sú là một loại thảo dược chống xuất tinh sớm có nguồn gốc từ thiên nhiên, được tìm ra và sáng tạo bởi người dân tộc Ê-đê, Tây Nguyên. Bởi vậy, sìn sú rất an toàn cho người sử dụng, giúp tăng thời gian lên đỉnh cho cánh mày râu, điều trị xuất tinh sớm, giúp cánh mày râu thỏa mãn hơn trong chuyện giường chiếu.

1. Các dòng sản phẩm sìn sú hiện nay

1.1. Cao sìn sú

Cao sìn sú được tạo nên khi xay nhuyễn và trộn lẫn tất cả những loại thảo dược: bạch tật lê, linh chi, quế, bạch chỉ,… với một hàm lượng vừa đủ theo một công thức bí mật cổ truyền.

thumb-cao-sin-su-1

Sau đó đem hỗn hợp đã được trộn lẫn đi nấu trong một khoảng thời gian rất dài, khi nước cạn dần thì chuyển sang thành dạng cao. Sau đó được đi sấy khô, rồi tán nhỏ thành dạng bột. Khác với các loại cao khác, cao Sìn Sú không phải dùng để uống, mà chỉ để dùng bôi ngoài.

1.2 Gel Sìn Sú

Gel sìn sú cũng như cao sìn sú nhưng được cải tiến hơn ở cách sử dụng tiện lợi, nhanh chóng và gọn gàng.

anh-thumb-gel-sin-su

Ngoài ra, Gel sìn sú cũng đã thêm một số nguyên liệu khi chế tạo để làm cho chất lượng sản phẩm trở nên hiệu quả và tốt hơn, đồng thời cũng mang lại nhiều công dụng hơn trông thấy. Gel sìn sú không mùi, có vị hơi đắng nhưng khi rửa sạch sẽ thì không để lại vị gì.

1.3. Sìn sú nước dạng xịt

Sìn sú dạng nước là một loại cao lỏng sìn sú với độ đậm đặc rất cao. Cũng như sìn sú dạng bột, sìn sú dạng nước được chế biến công phu, kĩ càng, tỉ mỉ từ những thảo dược thiên nhiên, không có hoá chất, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

anh-thumb-sin-su-dang-xit

Sự tiện lợi của sìn sú dạng nước thể hiện ở chỗ được đựng trong một bình xịt nhỏ nên thuận lợi và dễ dàng mang theo bên người bất kì lúc nào. Công dụng và hiệu quả mà sìn sú dạng nước mang lại chỉ có hơn chỉ không có kém so với cao sìn sú.

2. Sìn sú có giá bao nhiêu?

Hiện tại ở Thanghoa365, sìn sú được bán với mức giá cực kì ưu đãi:

3. Những lý do nên mua sìn sú tại Thăng Hoa 365

  • Đổi trả hàng trong 7 ngày nếu sử dụng không thấy hiệu quả, cảm thấy không phù hợp.
  • Giao hàng siêu tốc 2 giờ trong nội thành.
  • Miễn phí vận chuyển Nội Thành (Hà Nội, Hồ Chí Minh) với đơn hàng từ 160.000 VNĐ.
  • Giao hàng kín đáo, không để lộ tên sản phẩm cho bên thứ 3 (Giao hàng).