1. Đối với sản phẩm do Thăng Hoa 365 phân phối

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

 • Đổi trả sản phẩm cho khách hàng nếu như sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất, bao gồm: Chai hỏng bong tróc, bể, vỡ, không đủ số lượng sản phẩm như đã đặt…
 • Tình trạng bên ngoài bị: rách, vỡ, bong tróc…

* Trong trường hợp này, quý khách hàng cần trình hình ảnh, giấy tờ chứng minh sự thiếu xót trên để hoàn thành việc hoàn/đổi hàng hóa.

Trong quá trình sử dụng khách hàng được hoàn trả:

 • Vì lý do sản phẩm không phù hợp hoặc sử dụng không hiệu quả.
 • Sản phẩm quá hạn sử dụng.

2. Cách thức và thời gian đổi trả hàng

2.1. Đổi trả hàng thông thường

 • Trong vòng 48h kể từ thời điểm nhận sản phẩm nếu gặp phải trường hợp hàng bị thiếu, rách, vỡ…
 • 7 ngày kể từ khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi vì lý do sản phẩm không phù hợp hoặc sử dụng không hiệu quả thì bạn có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương.

* Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng đảm bảo làm theo trình tự sau: Gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn kèm hình ảnh về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải hoặc trực tiếp đến địa chỉ của chúng tôi để giải quyết đổi trả nhanh trong ngày cho những khách hàng ở ngay thành phố và các khu vực lân cận.

2.2. Đổi trả hàng đã mua theo chương trình khuyến mại

Chính sách đổi trả hàng áp dụng riêng cho trường hợp bạn mua hàng trong chương trình khuyến mãi và có nhận quà tặng ưu đãi kèm theo sản phẩm, cụ thể như sau:

 • Đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương: Bạn cần trả lại toàn bộ sản phẩm đã mua bao gồm cả hàng tặng kèm chưa mở hộp, rồi đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương và không kèm hàng khuyến mại. Trường hợp bạn đã sử dụng sản phẩm tặng kèm thì sẽ cần thanh toán thêm khoản phí tương đương giá bán thông thường của hàng tặng kèm.
 • Đổi sản phẩm cùng loại: Nếu bạn không muốn hoàn tiền mà chỉ đổi lại sản phẩm đó thì vẫn được áp dụng nhận quà tặng kèm.
 • Đổi sang sản phẩm có giá trị cao hơn: Bạn vui lòng gửi lại toàn bộ các sản phẩm bao gồm cả hàng tặng kèm. Nếu bạn muốn đổi sang 1 sản phẩm khác có giá trị cao hơn thì bạn cần bù thêm phần chi phí chênh lệch và sẽ được nhận chương trình quà tặng kèm theo sản phẩm mới (nếu có).

3. Đơn hàng trả về hợp lệ

3.1. Tình trạng Đơn hàng trả về hợp lệ

 • Sản phẩm đúng như trong mô tả hình ảnh, nội dung mô tả trước đo hoặc còn nguyên tình trạng ban đầu khi nhận hàng.
 • Đơn hàng phải được trả về toàn bộ số sản phẩm trong đơn hàng, bao gồm hàng mua, phụ kiện và quà tặng kèm.

3.2. Đơn hàng trả về không hợp lệ

 • Chưa cung cấp thông tin hoặc cung cấp không đầy đủ/ không chính xác với thông tin đã cung cấp trước đó.
 • Sản phẩm hoàn trả không đúng/không đủ với thông tin đã cung cấp: thiếu sản phẩm, thiếu quà tặng,…của đơn hàng

4. Chính sách vận chuyển với đơn hàng bị đổi hoặc trả hàng

4.1. Đối với đơn hàng bị đổi hàng

 • Khách mua hàng nhưng do chúng tôi giao nhầm sản phẩm, phải đổi lại mặt hàng khác theo đúng đơn đặt hàng, phía cửa hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển chiều về kho và giao đến nhà khách lần 2.
 • Khách mua hàng muốn đổi sản phẩm sang mặt hàng khác, khách phải chịu chi phí vận chuyển chiều đổi hàng về kho và giao đến nhà khách lượt 2.

5. Chính sách hoàn tiền

Đối với trường hợp trả hàng hoàn tiền, Thăng hoa 365 sẽ tiến hành kiểm tra và xác minh, sau đó sẽ hoàn tiền lại cho quý khách khi chúng tôi nhận lại được hàng hoàn trả trong trường hợp khách hàng không muốn đổi sang sản phẩm khác.

Thông tin liên hệ hỗ trợ:

Địa chỉ: K7- ngõ 6B Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (024) 7300 0088

Email: shopthanghoa365@gmail.com

Website: https://thanghoa365.com

Facebook: https://www.facebook.com/thanghoa365