Quan hệ bằng tay có thai không? Khi nào có và khi nào không?

1. Vậy quan hệ bằng tay có thai không?

Chỉ dùng ngón tay khi quan hệ không thể dẫn đến việc bạn mang thai. Khả năng mang thai chỉ xảy ra khi tinh trùng tiếp xúc với âm đạo. Việc sử dụng ngón tay, bình thường sẽ không đưa tinh trùng vào âm đạo của bạn nên không thể mang thai.

Tuy nhiên, bạn có thể mang thai bằng ngón tay trong một số trường hợp nhất định. Ví dụ: Nếu ngón tay của bạn hoặc bạn tình của bạn đã dính tinh trùng trước đó chạm vào và “cô bé” hoặc bạn tự dùng ngón tay đã dính tinh trùng của bạn để đưa vào “cô bé”.

Bạn có thể tham khảo các bài viết:

2. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tình chạm vào “cô bé” ngay sau khi thủ dâm?

Như đã nói ở trên, mang thai chỉ có thể xảy ra khi tinh dịch đi vào âm đạo. Điều này có thể xảy ra khi phái mạnh thủ dâm và sau đó dùng chính bàn tay hoặc ngón tay đó để kích thích, thâm nhập vào bên trong của phái nữ.

dieu-gi-se-xay-ra-neu-ban-tinh-cham-vao-co-be-sau-khi-thu-dam

Nếu bạn tình của bạn đã rửa sạch tay sau khi thủ dâm, tỉ lệ phái nữ mang thai sẽ là rất thấp. Nguy cơ sẽ cao hơn một chút nếu anh ấy không rửa hoặc chỉ lau tay trên áo, quần hoặc khăn tắm. Bởi tinh trùng vẫn có thể tồn tại trong điều kiện môi trường ẩm ướt và ấm áp.

Xét về tổng thể, việc mang thai khi quan hệ bằng tay là rất khó xảy ra nhưng không phải là không thể.

3. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi tự thủ dâm sau khi kích thích dương vật của anh ấy bằng tay?

Bạn có thể chuyển tinh trùng vào âm đạo của mình khi dùng tay đã dính tinh trùng thông qua việc bạn đã kích thích dương vật của anh ấy từ trước đó.

4. Điều gì sẽ xảy ra khi anh ấy xuất tinh ra ngoài?

dieu-gi-se-xay-ra-khi-anh-ay-xuat-tinh-ra-ben-ngoai

Miễn là việc xuất tinh không xảy ra bên trong cơ thể hoặc xảy ra phía ngoài âm đạo, bạn sẽ không thể có thai. Xuất tinh ra bên ngoài cơ thể không đem lại nguy cơ mang thai.

Nhưng nếu đối tác của bạn xuất tinh gần âm đạo của bạn và sau đó đẩy một phần tinh dịch vào âm đạo của bạn bằng tay của anh ấy. Thì có khả năng bạn sẽ mang thai.

5. Khi nào thì bạn biết mình đang có thai?

Các dấu hiệu và triệu chứng của việc mang thai không xuất hiện trong một sớm một chiều. Trên thực tế, bạn có thể không gặp bất kỳ dấu hiệu hoặc triệu chứng ban đầu nào của thai kỳ trong vài tuần sau khi mang thai.

khi-nao-ban-biet-minh-dang-co-thai

Những dấu hiệu sớm nhất của thời kỳ mang thai mà bạn có thể cảm nhận được bao gồm:

  • Đau ngực
  • Mệt mỏi
  • Đau đầu
  • Tâm trạng không ổn định
  • Chảy máu
  • Chuột rút
  • Buồn nôn
  • Chán ăn hoặc thèm ăn

Đây cũng là rất nhiều các dấu hiệu và triệu chứng trước khi đến kỳ kinh nguyệt của chị em phụ nữ. Do đó, rất khó để biết là bạn đang sắp đến kỳ kinh nguyệt hay đây là dấu hiệu sớm của thời kỳ mang thai.

6. Các lựa chọn cho việc tránh thai khẩn cấp

Việc mang thai khi quan hệ tình dục bằng tay là rất nhỏ, nhưng nó có thể xảy ra. Nếu bạn lo lắng rằng mình có thể mang thai, đây là một số lựa chọn dành cho bạn

Thuốc tránh thai khẩn cấp (EC) có thể được dùng trong vòng năm ngày sau khi quan hệ tình dục để tránh thai. Thuốc tránh thai hormon EC là hiệu quả nhất trong vòng  72 giờ đầu tiên. Loại thuốc này rất dễ dàng để mua ở rất nhiều nhà thuốc nên hãy đừng lo lắng.

Sử dụng vòng tránh thai (IUD)- Đặt vòng tránh thai cũng là việc mà bạn có thể làm để tránh thai khẩn cấp. Biện pháp này sẽ đem lại cho các chị em hiệu quả tới 99% nếu nó được sử dụng trong vòng năm ngày kể từ khi quan hệ tình dục hoặc tiếp xúc với tinh dịch. Khi được đặt vào vị trí, vòng tránh thai sẽ tránh được việc mang thai lên đến 10 năm.

7. Khi nào bạn nên kiểm tra việc có thể mình đang mang bầu?

Nếu bạn nghĩ rằng mình có thể mang thai, hãy thử kiểm tra ngay tại nhà. Công việc đầu tiên cần làm của các chị em đó là đừng lo lắng, chỉ nên kiểm tra cho đến khi bị trễ kinh ít nhất một ngày. Xét nghiệm chính xác nhất là một tuần sau khi bị trễ kinh.

Nếu bạn là người không có kinh nguyệt đều đặn, bạn nên làm xét nghiệm 3 tuần sau lần cuối cùng bạn quan hệ tình dục hoặc tiếp xúc với tinh dịch.

Nếu vẫn cảm thấy lo lắng hoặc bất an, hãy đến cơ sở y tế gần nhất để các bác sĩ có thể lấy máu, nước tiểu của bạn và xét nghiệm, điều này sẽ làm bạn yên tâm hơn.

8. Tổng kết

Mặc dù nguy cơ mang thai bằng ngón tay khi quan hệ tình dục là thấp, nhưng đó không phải là điều không thể. Nếu bạn vẫn lo lắng, các loại thuốc có thể giúp bạn ngăn ngừa việc có thai ngoài ý muốn tốt nhất khi dùng từ 3 đến 5 ngày đầu tiên sau khi quan hệ hoặc tiếp xúc với tinh dịch.

Nếu bạn không chắc chắn về những gì mình cần phai làm, hãy nói chuyện với bác sĩ càng sớm càng tốt. Họ có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào và tư vấn về những việc mà tiếp theo bạn cần phải làm.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết để trả lời cho câu hỏi: “Quan hệ bằng tay có khả năng mang thai không?“. Và mặc dù trường hợp mang thai khi quan hệ bằng tay có thể là rất thấp nhưng không nên chủ quan, hãy phòng tránh để đảm bảo cho chính bản thân mình.

thanghoa365