Cách làm cho dương vật thẳng đứng an toàn nhất hiện nay

Phần lớn các quý ông luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với “ người bạn nhỏ” của mình. Đặc biệt câu hỏi “ tại sao dương vật cong” hay “ làm sao để dương vật thẳng” rất được phái mạnh quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những điều cần thiết và quan trọng cho những mày râu bao gồm cả những cách làm cho dương vật thẳng một cách an toàn từ những biện pháp làm tại nhà cho đến những biện pháp phẫu thuật phức tạp hơn.

1. Dương vật bị cong do những nguyên nhân nào?

Hầu hết dương vật ở phái mạnh sẽ có phần hơi cong, bởi vậy nếu “ cậu bé” chỉ hơi cong nhẹ một chút thì đây là điều hoàn toàn bình thường. Điều này có thể là do sự khác biệt nhỏ về kích thước trong hai buồng cương dương. Và hầu nhữ không có cách nào để thay đổi điều này bởi vì nó hiếm khi gây ra các vấn đề quá quan trọng cho cánh mày râu.

duong-vat-cong-do-nhung-nguyen-nhan-nao

Nếu dương vật cong sang một bên khi không cương cứng thì điều này cũng là điều hoàn toàn bình thường. Một số có thể bị cong phần dương vật sang phải và cũng có một số người bị cong sang bên trái.

Nguyên nhân chính của dương vật cong trong quá trình cương cứng là bệnh Peyronie (PD). PD được gây ra bởi sự hình thành mô sẹo trên buồng cương dương. Mô sẹo này ngăn chặn phần dương vật đó mở rộng trong quá trình cương cứng dẫn đến tình trạng uốn cong dương vật, “cậu nhỏ” quá vé và đôi khi là vấn đề về rối loạn cương dương.

Điều này ảnh hưởng đến 1-9% nam giới, PD không phải là bệnh hiếm gặp. Mặc dù dương vật bị cong có thể ảnh hưởng lớn đến khả năng quan hệ tình dục ở một khía cạnh nào đó, nhưng nó không nguy hiểm và cũng không phải là dấu hiệu của một tình trạng bệnh lý nghiêm trọng.

2. Có thể làm thẳng dương vật cong một cách tự nhiên hay không?

Câu trả lời có lẽ là KHÔNG, bởi:

Không có thuốc, kem, thuốc mỡ, chất bổ sung hoặc thuốc không kê đơn nào có thể thay đổi độ cong dương vật cả. Vì vậy, đừng cố gắng duỗi thẳng dương vật một cách mạnh tay vì điều này có thể dẫn đến việc gãy dương vật và phẫu thuật khẩn cấp.

 

Một cách tự nhiên  khác để làm thẳng dương vật chính là sự kiên nhẫn. Một số trường hợp bệnh PD sẽ tự khỏi theo thời gian. Nếu kiên nhẫn trong vòng 6-12 tháng có thể có kết quả tuy nhiên khả năng này là rất thấp.

3. Các cách làm dương vật thẳng mà bạn có thể tham khảo

Uống thuốc và phẫu thuật là 2 phương pháp hiệu quả nhất có thể làm thẳng dương vật của bạn một cách an toàn và đã được thử nghiệm, nhưng để chắc chắn bản thân phù hợp với biện pháp nào hãy hỏi bác sĩ để có thể được tư vấn thêm.

3.1. Biện pháp tự nhiên – Liệu pháp kéo dương vật

Kiên trì làm hai lần một ngày trong 30 phút, đeo “ cậu bé” vào thiết bị để kéo dài và cải thiện dương vật. Khi được sử dụng trong tối đa 12 tuần, nó đã cho thấy được sự cải thiện một cách an toàn cả về chiều dài dương vật và độ cong.

3.2. Cách làm dương vật thẳng bằng phương pháp Andromedical

Đây là một thiết bị được FDA chấp thuận sử dụng đặc biệt để làm thẳng dương vật.‍ Biện pháp này được khá nhiều cánh mày râu ưa thích và chọn để làm thẳng dương vật một cách an toàn ngay tại nhà.

3.3. Cách làm dương vật thẳng bằng phương pháp ESWT (Liệu pháp sóng xung kích)

Mặc dù kết quả làm thẳng dương vật không rõ ràng, ESWT có thể giúp giảm đau và biện pháp liên quan đến dương vật cong. Đây là một lựa chọn tự nhiên cần được nghiên cứu thêm cho quá trình làm thẳng dương vật.

4. Thuốc kê đơn có phải là cách làm cho dương vật thẳng không?

Thuốc duy nhất được FDA chấp thuận cho bệnh PD là Xiaflex® (Collagenase clostridium histolyticum). Nó là một loại thuốc tiêm được chứng minh lâm sàng để làm thẳng dương vật.

Thuốc kê đơn Xiaflex có khả năng làm thẳng dương vật
Thuốc kê đơn Xiaflex có khả năng làm thẳng dương vật

– Những điều cần biết về Xiaflex®:

  • Các chuyên ra sẽ khám dương vật của phái mạnh, ví dụ như độ cong của dương vật, cấp độ đau…  và nhiều bước kiểm tra khác để khắc phục cho việc làm thẳng dương vật.
  • Sau khi có được sự chấp thuận từ công ty bảo hiểm, phái mạnh sẽ được lên lịch cho hai lần khám, cách nhau ba ngày, để được tiêm. Nam giới sẽ được tiêm thuốc vào bên trong dương vật. Sau lần tiêm thứ 2, cánh mày râu không nên có bất kỳ một hoạt động tình dục nào trong ít nhất 4-6 tuần.
  • Khi ở nhà, việc bạn cần làm là kéo dài và uốn cong dương vật khi không cương cứng, điều này sẽ giúp “phá vỡ” các mô sẹo. Việc tiêm có thể được lặp lại trong 12 tuần nếu cần thiết để làm thẳng dương vật một cách hiệu quả.
  • Bầm tím và đau là những tác dụng phụ phổ biến nhất trong quá trình này nên không cần quá lo lắng nếu xuất hiện tình trạng này với cấp độ nhẹ. Gãy dương vật hoặc vỡ buồng cương dương là rất hiếm gặp (<1%). Vì vậy, hãy tránh các hoạt động tình dục trong tháng đầu tiên để giúp giảm thiểu nguy cơ.

5. Khi nào bạn nên phẫu thuật để làm thẳng dương vật thẳng?

Phẫu thuật để làm thẳng dương vật là cần thiết cho những người cánh mày râu:

  • Không có kết quả ở các liệu pháp dễ thực hiện đã được nêu ở trên.
  • Độ cong dương vật rất nặng.
  • Tình trạng mảng bám bao bọc khắp dương vật.

Phẫu thuật là một trong những cách làm cho dương vật thẳng một cách hiệu quả nhất

Phẫu thuật là biện pháp có thể cải thiện chất lượng cuộc sống tình dục cho nam giới. Tuy nhiên, vẫn sẽ có những rủi ro. Vì đôi khi phẫu thuật có thể làm thẳng dương vật nhưng cũng sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương, hoặc dương vật bị ngắn đi.

Trên đây là những thông tin hữu ích cho phái mạnh tự ti về dương vật cong, nhưng hãy nhớ rằng đây thực sự không phải là một dấu hiệu quá đáng lo trừ khi nó ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Hãy đọc kỹ và tìm hiểu mỗi khi quyết định thực hiện bất kỳ biện pháp nào đối với các cách làm dương cho vật thẳng đứng để không xảy ra các hệ quả đáng tiếc.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc đặt mua về các sản phẩm hỗ trợ tình dục, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0782 373 605 hoặc mua hàng ngay tại website: thanghoa365.com
Thăng Hoa 365 là shop chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ tình dục cũng như tư vấn các giải pháp liên quan đến sức khỏe sinh lý của các cặp đôi. Với kinh nghiệm lâu năm, cùng với đó là nguồn sản phẩm đa dạng với những thương hiệu từ các nhà cung cấp của Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia… cùng với chế độ giao hàng, đổi hàng cực kỳ hợp lý sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm.
thanghoa365